Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

ĐẬU BOX - HỘP QUÀ HÀNG THÁNG CHO MẸ BẦU

1. SNACK: 3-4 món ăn vặt tốt cho mẹ bầu, phù hợp với tháng mang thai của mẹ.


2. BOOK: 1 cuốn sách dành cho mẹ bầu với nội dụng đã được thẩm định đảm bảo những tiêu chí: hay, dễ đọc, thú vị.


3. GIẢI TRÍ - LIFESTYLE: 1-2 món đồ giải trí giúp mẹ bầu vui vẻ và nuông chiều bản thân mình hơn


4*. CHĂM SÓC CƠ THỂ MẸ: 1 món đồ giúp mẹ vượt qua 1 vấn đề khó chịu và chăm sóc bản thân tốt hơn (nghén, rạn da, mất ngủ

5. ĐẬU CARE: là trợ lý mang thai chăm sóc mẹ hằng ngày: từ nhắc mẹ dinh dưỡng, nghe nhạc, đến các hoạt động thú vị như radio cho mẹ bầu, thiền, truyện cho mẹ bầu HÀNG NGÀY!

6 ĐẬU GUIDE: Tạp chí hướng dẫn để sử dụng Đậu Box sẽ giới thiệu cho mẹ về nguồn gốc, xuất xứ, ý nghĩa của những món đồ trong box cũng như hướng dẫn mẹ sử dụng box hiệu quả nhất

BÊN TRONG ĐẬU BOX CÓ GÌ?

Mỗi tháng mẹ nhận được 1 box khác nhau phù hợp với tháng mang thai của mình gồm có:

TẠI SAO MẸ LẠI CHỌN ĐẬU BOX?

Mẹ cảm thấy vui vẻ và bất ngờ

Mẹ có thai kỳ thú vị và trải nghiệm

Mẹ được chăm sóc chu đáo và khoa học hơn

CAM KẾT

MẸ BẦU

Các sản phẩm được lựa chọn an toàn và có ích cho mẹ bầu

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm được các mẹ bầu và chuyên gia công nhận

TRẢI NGHIỆM

Sản phẩm được lựa chọn tỉ mỉ và đầy cảm hứng

ĐỔI/TRẢ/HỦY

Đổi/trả hoặc hủy đăng ký nếu quý khách không hài lòng

THƯƠNG HIỆU LỰA CHỌN

ĐĂNG KÝ NGAY CHO MẸ!

MỘT SỐ BOX MẪU

Bởi vì Box Supcription sẽ đi sâu hơn vào sự khác biệt của từng khách hàng trong từng box, để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và tiếp tục đăng ký thay vì hủy. Đây cũng là mô hình tạo ra kết nối sâu sắc và mối quan hệ lâu dài giữa thương hiệu và khách hàng.


Trên tất cả mô hình này tạo ra một áp lực sáng tạo, luôn luôn đổi mới cho doanh nghiệp để có thể giữ chân được khách hàng trong khoảng thời gian đăng ký.

Những hộp quà không ngừng sáng tạo, hấp dẫn và hữu ích hơn mỗi ngay!

TẠI SAO NHÀ ĐẬU CHỌN BOX SUBCRIPTION?

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

Hồi chị ở Mỹ sinh đứa đầu cũng đăng ký box cho mẹ bầu bên đó là "Stork bag" , về Việt Nam sinh đưa thứ 2 mình cũng đăng ký thử và cảm nhận cũng khá ổn. Recommend cho mẹ nào sinh bé thứ hai thì nhớ nhác bạn chăm sóc thay sách mang thai thành các loại truyện thai giáo và nuôi dạy con í, các bạn ấy chọn sách hay lắm! nói chung là chăng lo gì có chỉ lo tung tăng tập yoga bầu, xem netflix thui"

Chị Phương Thảo

28 tuổi - Hồ Chí Minh

"mình lần đầu tiên mang thai, hai vợ chồng đều không ở xa, công ty toàn người trẻ thành ra mình rất là bỡ ngỡ và hoang man, Đậu Box như là một tấm bản đồ dẫn dắt mình đi qua thai kỳ rất tự tin, có những thứ nếu không có trong box mình không nghĩ nó lại hữu ích như vậy, hoặc lúc cần đã có rùi hihi"

"Vợ mình mang bầu, tính chất công việc mình phải đi nhiều, mình đã đặt các box gửi box hàng tháng cho bà xã mình, bà xã mình rất thích, giống như mỗi tháng lại được tặng quà, mình chỉ góp ý là nên có ít đồ cho bố nữa, hoặc có hướng dẫn cho bố để bố thai giáo với em bé chỉ có truyện mẹ kể cho bé không à"

"tuyệt vời! các bạn chăm sóc và thiết kế box cho mình đã rất biết lắng nghe mình, hầu như box nào cũng rất tâm đầu ý hợp, nhìn chung là ưng cái bụng"

Chị Kim Ngân

25 tuổi - Hà Nội

Anh Trung Kiên

27 tuổi - Hà Nội

Chị Phạm Nhung

27 tuổi - Hà Nội